Hệ thống truy xuất nguồn gốc của HTX Nông nghiệp Số đã trở thành điểm nhấn trong buổi lễ khai trương cửa hàng Số 1 CO.OP BR-VT của Liên hiệp HTX cung ứng nông sản & thực phẩm an toàn Bà Rịa - Vũng Tàu.

        Chiều 29-4, Liên hiệp HTX cung ứng nông sản và thực phẩm an toàn  BR-VT (CO.OP BR-VT) đã khai trương chi nhánh đầu tiên tại số 47 Bà Triệu, phường 4, TP. Vũng Tàu. Hệ thống CO.OP BR-VT được xây dựng với mục tiêu cung cấp các sản phẩm nông sản và thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng, góp phần giải quyết đầu ra cho nông dân và các HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh; đồng thời giới thiệu đặc sản BR-VT đến khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Hình ảnh lễ cắt băng khai trương cửa hàng Số 1 CO.OP BR-VT

Phát biểu tại Lễ khai trương, Ông Nguyễn Vĩnh Lộc - Tổng Giám đốc Co.op BR-VT khẳng định: Hệ thống cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn, được truy xuất nguồn gốc và thực hiện nghiêm túc việc niêm yết và bình ổn giá. Dự kiến trong năm nay, hệ thống sẽ tiếp tục khai trương thêm các cơ sở mới trên địa bàn tỉnh. 

Để thực hiện tốt việc Truy xuất nguồn gốc sản phẩm, HTX Nông nghiệp Số - Đơn vị trực tiếp đồng hành cùng Liên hiệp thực hiện quá trình khảo sát, đánh giá thực tế và đưa ra phương án triển khai phù hợp. Với sản phẩm Tem điện tử thông minh - truy xuất nguồn gốc, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn từ 18 HTX và Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận đã được ứng dụng hệ thống Truy xuất nguồn gốc, dán tem điện tử thông  minh mang thương hiệu CO.OP BR-VT.

Tại buổi lễ, Ông Lê Anh Hoàng - TGĐ HTX Nông nghiệp Số đã trực tiếp giới thiệu hệ thống Truy xuất nguồn gốc tới các lãnh đạo của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và nhận được lời đề nghị về việc hợp tác giữa HTX Nông nghiệp Số và Sở KH&CN để triển khai nhân rộng hệ thống cho các đơn vị sản xuất trên địa bàn.

Bà Võ Thị Hảo - PGĐ Sở Công thương tham quan gian hàng có Truy xuất nguồn gốc bằng tem điện tử thông minh

Trong buổi lễ, HTX Nông nghiệp Số đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Liên hiệp HTX cung ứng nông sản & thực phẩm an toàn Bà Rịa - Vũng Tàu nhằm mục tiêu phối hợp triển khai các ứng dụng CNTT trong sản xuất và tiêu thụ hàng hóa, giao thương hàng hóa Bắc - Nam, kết nối mạng lưới khởi nghiệp nông nghiệp trên toàn quốc.

Ông Lê Anh Hoàng và ông Nguyễn Vĩnh Lộc bàn giao biên bản ký kết.

Theo Đình Tĩnh - HTX Nông nghiệp Số

 

Đối tác

Ban lãnh đạo

Sample image

Lê Anh Hoàng

Chủ tịch HĐQT
Tổng Giám đốc
hoangla@htxnongnghiepso.com
Sample image

Đỗ Thế Ca

Thành viên HĐQT
GĐ - Sản xuất
cadt@htxnongnghiepso.com

Nguyễn Đình Tĩnh

Thành viên HĐQT
GĐ - Kinh doanh
tinhnd@htxnongnghiepso.com