Tư vấn

- Tư vấn sản xuất nông sản theo hướng an toàn/hữu cơ.
- Tư vấn, hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp nông nghiệp (khởi nghiệp trong sản xuất, phân phối & tiêu thụ).
- Kết nối cung cầu nông sản trong nước và quốc tế.

Ứng dụng CNTT & IoT

- Hệ thống "Truy xuất nguồn gốc nông sản" gắn với thương hiệu.
- Hệ thông ghi chép nhật ký điện tử băng công nghệ IoT (Internet of Things).
- Phát triển các ứng dụng dựa trên công nghệ thực tế ảo(VR), trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực nông nghiệp.

Quản trị thương hiệu

- Xây dựng & phát triển thương hiệu nông sản gắn với đặc thù văn hóa vùng miền.
- Đăng ký bảo hộ thương hiệu và sở hữu trí tuệ.
- Quản lý thương hiệu nông sản.

Thiết kế & In ấn

- Cung cấp dịch vụ tư vấn bộ nhận diện thương hiệu (Logo, nhãn hiệu hàng hóa, tem Truy xuất nguồn gốc, tờ rơi, card visit, catalog).
- In ấn theo yêu cầu khách hàng.
- Cung cấp các loại máy in tem Truy xuất nguồn gốc thông minh.

Mới đây, tại huyện Mộc Châu, Sơn La, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội nghị kết nối chuỗi phát triển sản xuất, cung ứng, tiêu thụ nông sản an toàn.

Lần đầu tiên, 180 doanh nghiệp và các hợp tác xã của Sơn La và các tỉnh miền Bắc đã có cơ hội trao đổi trực tiếp về thị trường và định hướng sản xuất hàng hóa quy mô lớn.

Tại hội nghị đã có 10 biên bản thỏa thuận hợp tác thúc đẩy sản xuất, chế biến, xúc tiến tiêu thụ nông sản an toàn được ký kết giữa các doanh nghiệp, hợp tác xã của Sơn La với các doanh nghiệp tại Hà Nội, Điện Biên, mở ra cơ hội cho nhiều nông sản có chất lượng.

Bà Phạm Diệu Vân - Chủ tịch Liên hiệp HTX Nông sản An toàn Sơn La - cho biết: "Trước mắt liên hiệp sẽ tập trung chuẩn hóa chất lượng và sản lượng của các HTX sản xuất trong Liên hiệp, đẩy mạnh hoạt động thương mại và tìm kiếm thị trường tiêu thụ. Thông qua ký kết với các đơn vị đối tác, chúng tôi sẽ triển khai sản xuất theo nhu cầu thị trường và đơn đặt hàng của đối tác để chủ động trong công tác quản lý sản xuất. Đặc biệt, nhờ ứng dụng hệ thống Truy xuất nguồn gốc của HTX Nông nghiệp Số, các sản phẩm của Liên hiệp khi đưa ra thị trường sẽ được khẳng định được chất lượng và thương hiệu".

Theo chỉ đạo của Bộ NN&PTNT, với lợi thế nông nghiệp, hai cao nguyên lớn của Sơn La là Mộc Châu và Nà Sản sẽ có cơ chế để trở thành vùng hàng hóa lớn về chè, mía, cà phê, các loại cây ăn quả như xoài, nhãn, dứa, na, chuối và các loại rau, hoa. Trong đó, việc xây dựng theo chuỗi phát triển sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm với các tỉnh trong khu vực phía Bắc sẽ là nhân tố để đảm bảo bền vững.

Theo Báo Mới

Đối tác

Ban lãnh đạo

Sample image

Lê Anh Hoàng

Chủ tịch HĐQT
Tổng Giám đốc
hoangla@htxnongnghiepso.com
Sample image

Đỗ Thế Ca

Thành viên HĐQT
GĐ - Sản xuất
cadt@htxnongnghiepso.com

Nguyễn Đình Tĩnh

Thành viên HĐQT
GĐ - Kinh doanh
tinhnd@htxnongnghiepso.com