Tư vấn

- Tư vấn sản xuất nông sản theo hướng an toàn/hữu cơ.
- Tư vấn, hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp nông nghiệp (khởi nghiệp trong sản xuất, phân phối & tiêu thụ).
- Kết nối cung cầu nông sản trong nước và quốc tế.

Ứng dụng CNTT & IoT

- Hệ thống "Truy xuất nguồn gốc nông sản" gắn với thương hiệu.
- Hệ thông ghi chép nhật ký điện tử băng công nghệ IoT (Internet of Things).
- Phát triển các ứng dụng dựa trên công nghệ thực tế ảo(VR), trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực nông nghiệp.

Quản trị thương hiệu

- Xây dựng & phát triển thương hiệu nông sản gắn với đặc thù văn hóa vùng miền.
- Đăng ký bảo hộ thương hiệu và sở hữu trí tuệ.
- Quản lý thương hiệu nông sản.

Thiết kế & In ấn

- Cung cấp dịch vụ tư vấn bộ nhận diện thương hiệu (Logo, nhãn hiệu hàng hóa, tem Truy xuất nguồn gốc, tờ rơi, card visit, catalog).
- In ấn theo yêu cầu khách hàng.
- Cung cấp các loại máy in tem Truy xuất nguồn gốc thông minh.

Liên hiệp HTX Nông sản an toàn Sơn La ra đời mang lại sự liên kết hợp tác bền vững giữa các đơn vị sản xuất nông sản trên toàn tỉnh, đồng thời góp phần định hướng sản xuất và chuẩn hóa chất lượng nông sản theo hướng an toàn - bền vững - giá trị cao.

Căn cứ vào Quyết định số 377-QĐ/TU ngày 06/3/2017 về việc thành lập Tổ công tác chỉ đạo xây dựng Hợp tác xã kiểu mới gắn với tái cơ cấu Nông nghiệp và xây dựng Nông thôn mới và Công văn số 2330-CV/TU ngày 03/6/2017 về việc xây dựng HTX kiểu mới, LHHTX theo Luật HTX năm 2012;

Được sự chấp thuận của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Sơn La về việc xây dựng thương hiệu nông sản an toàn Sơn La. Đặc biệt là hình thành mô hình sản xuất, tiêu thụ hàng hoá nông nghiệp theo quy mô lớn, đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh hướng tới một nền nông nghiệp công nghệ cao cho tỉnh Sơn La.

Các sản phẩm nông sản của Liên hiệp

Ngày 10/11/2017 tại Thành phố Sơn La, UBND Tp Sơn La đã phối hợp với các Sở, ngành long trọng tổ chức Lễ ra mắt LHHTX  Nông sản An toàn Sơn La và ký kết thoả thuận hợp tác, hợp đồng giữa LHHTX và các đối tác, bạn hàng trên toàn quốc.

Tham dự buổi lễ, ngoài các đ/c lãnh đạo Tổ công tác 377 của tỉnh Sơn La, còn có lãnh đạo các Sở, ngành và UBND thành phố Sơn La. Ngoài ra còn có các HTX, Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La đến dự và tìm kiếm cơ hội hợp tác và gia nhập LHHTX.

TP Đăng ký Kinh doanh - Sở KHĐT trao Giấy ĐKKD cho Liên hiệp

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đ/c Phó chủ tỉnh UBND TP Sơn La đã tuyên dương những nỗ lực trong thời gian qua của 06 HTX là sáng lập viên trong việc xây dựng một mô hình mẫu của kinh tế hợp tác cảu tỉnh Sơn La (HTX Nông nghiệp Xanh 26/3, HTX Nông nghiệp Số, HTX Chanh leo Mộc Châu, HTX Nấm Thảo Nguyên Mộc Châu, HTX Hưng Thịnh, HTX Na thái Mai Sơn). Đ/c cũng bày tỏ sự tự hào khi LHHTX đặt trụ sở tại Thành phố và mong muốn các sản phẩm của LHHTX sẽ thực sự là cầu nối cho người tiêu dùng cả nước biết đến Sơn La thông qua hệ thống quảng bá du lịch trên Tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Các đại biểu đến dự cũng rất phấn khích khi lần đầu tiên được chứng kiến các hàng hoá nông sản có mẫu mã đẹp, có thương hiệu ấn tượng và đặc biệt được dùng điện thoại thông minh truy xuất được nguồn gốc hàng hoá qua tem điện tử thông minh - sản phẩm do HTX Nông nghiệp Số là đơn vị thành viên phát triển và áp dụng.

Các sản phẩm đều được truy xuất nguồn gốc

Tại buổi lễ, bà Phạm Diệu Vân Chủ tỉnh HĐQT và ông Lê Anh Hoàng Tổng Giám đốc đã ký kết giao thương và hợp đồng giữa LHHTX và đối tác (Hapro, Sàn giao dịch Nông sản Bắc Miền Trung, Chuỗi Thực phẩm sạch Đồng Quê, HTX GreenViet).

 Hình ảnh ký kết tại buổi lễ

Liên hiệp HTX Nông sản An toàn Sơn La với sứ mệnh sản xuất và mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm nông sản đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế như VietGAP, GlobalGAP. Theo dự kiến, năm 2018 Liên hiệp HTX sẽ đầu tư xây dựng khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại TP Sơn La và xây dựng chuỗi cửa hàng trên toàn tỉnh cũng như khu vực Tây Bắc.

Theo HTX Nông nghiệp Số

Đối tác

Ban lãnh đạo

Sample image

Lê Anh Hoàng

Chủ tịch HĐQT
Tổng Giám đốc
hoangla@htxnongnghiepso.com
Sample image

Đỗ Thế Ca

Thành viên HĐQT
GĐ - Sản xuất
cadt@htxnongnghiepso.com

Nguyễn Đình Tĩnh

Thành viên HĐQT
GĐ - Kinh doanh
tinhnd@htxnongnghiepso.com