Tư vấn

- Tư vấn sản xuất nông sản theo hướng an toàn/hữu cơ.
- Tư vấn, hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp nông nghiệp (khởi nghiệp trong sản xuất, phân phối & tiêu thụ).
- Kết nối cung cầu nông sản trong nước và quốc tế.

Ứng dụng CNTT & IoT

- Hệ thống "Truy xuất nguồn gốc nông sản" gắn với thương hiệu.
- Hệ thông ghi chép nhật ký điện tử băng công nghệ IoT (Internet of Things).
- Phát triển các ứng dụng dựa trên công nghệ thực tế ảo(VR), trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực nông nghiệp.

Quản trị thương hiệu

- Xây dựng & phát triển thương hiệu nông sản gắn với đặc thù văn hóa vùng miền.
- Đăng ký bảo hộ thương hiệu và sở hữu trí tuệ.
- Quản lý thương hiệu nông sản.

Thiết kế & In ấn

- Cung cấp dịch vụ tư vấn bộ nhận diện thương hiệu (Logo, nhãn hiệu hàng hóa, tem Truy xuất nguồn gốc, tờ rơi, card visit, catalog).
- In ấn theo yêu cầu khách hàng.
- Cung cấp các loại máy in tem Truy xuất nguồn gốc thông minh.

Truy xuất nguồn gốc bằng tem điện tử, từ nay người tiêu dùng sẽ lựa chọn được những sản phẩm "Xịn" do chính Công ty CP Thủy sản Vạn Phần Diễn Châu sản xuất. Đây là giải pháp để cung cấp cho khách hàng nhiều hơn các thông tin về sản phẩm, đồng thời khẳng định thương hiệu và chất lượng của Nước Mắm Vạn Phần.

    Công ty Cổ Phần Thuỷ sản Vạn Phần Diễn Châu với thương hiệu Nước mắm Vạn Phần được thành lập từ năm 1947, tiền thân là Trạm Hải sản Diễn Châu. Trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, Nước mắm Vạn Phần hiện nay là một thương hiệu được người tiêu dùng tin cậy và ưa chuộng. Mỗi năm Nước mắm Vạn Phần đưa ra thị trường 2 triệu lít nước mắm các loại, được tiêu thụ không chỉ thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như Malaysia, Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc,..
 
    Tận dụng lợi thế có nguồn hải sản dồi dào tại địa phương, công ty luôn chú trọng đến chất lượng từng sản phẩm, cá làm nước mắm, ruốc luôn được kỳ công chọn nguồn tươi và ngon. Riêng với nước mắm để thơm, ngon, có độ đạm cao, ngoài đảm bảo quy trình sản xuất thì chất lượng được quan tâm hàng đầu với nguồn cá cơm được chọn lọc kỹ càng.
Hình ảnh khu chượp muối cá 
    Nước mắm Vạn Phần đã góp phần gìn giữ phương pháp chế biến nước mắm cổ truyền, mang đến những sản phẩm nước mắm nguyên chất thượng hạng cho người tiêu dùng. Nước mắm Vạn Phần áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng quốc tế ISO 22000/2005, HACCP và đã giành được giải thưởng có uy tín như Danh hiệu chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam năm 2011, Cúp vàng vì sự nghiệp Nông dân Việt Nam năm 2008, Cúp Vàng 100 thương hiệu Việt năm 2012 và nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Giải bạc chất lượng quốc gia năm 2015...
 
    Để khẳng định chất lượng và thương hiệu "Vạn Phần", đồng thời giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chính hãng và có nhiều thông tin hơn về sản phẩm, Hợp tác xã Nông nghiệp Số đã phối hợp với Công ty CP Thủy sản Vạn Phần Diễn Châu triển khai truy xuất nguồn gốc cho tất cả các sản phẩm mà công ty đang sản xuất. Sau hơn một tháng khảo sát thực tế, kết hợp với quá trình theo dõi, ghi chép nhật ký sản xuất từ trước đó, ngày 26/10/2017 tại Trụ sở Công ty CP Thủy sản Vạn Phần Diễn Châu 100.000 Tem điện tử truy xuất nguồn gốc đã được bàn giao cho lãnh đạo công ty.
 
Lãnh đạo HTX Nông nghiệp Số bàn giao Tem truy xuất nguồn gốc cho ông Hoàng Ngọc Lân - PGĐ Kỹ thuật (đứng giữa)
 
  Tem điện tử sử dụng cho sản phẩm của Công ty CP Thủy sản Vạn Phần Diễn Châu là loại tem bảo đảm kết hợp tem thương hiệu và truy xuất nguồn gốc. Tất cả thông tin sản phẩm, quá trình sản xuất, đơn vị sản xuất, thông tin phân phối... đều được gói gọn trên tem điện tử này. Để xem các thông tin này người tiêu dùng chỉ cần sử dụng phần mềm quét mã QRcode để giải mã thông tin trên tem. Các sản phẩm tem được in với công nghệ vật liệu và kỹ thuật in tiên tiến, giúp Tem có độ thẩm mỹ, chống sao chép thông tin và đặc biệt có độ bám dính cao trên bề mặt chai, sẽ bị vỡ khi bóc.
 
Hình ảnh tem điện tử dán trên chai
 
     Theo ông Hoàng Ngọc Lân, "Chúng tôi đánh giá rất cao giải pháp Truy xuất nguồn gốc bằng tem điện tử do HTX Nông nghiệp Số cung cấp, trước mắt công ty sẽ triển khai dán tem cho các sản phẩm nước mắm độ đạm cao và sắp tới sẽ dán tem trên tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường".
 
Theo HTX Nông nghiệp Số

Đối tác

Ban lãnh đạo

Sample image

Lê Anh Hoàng

Chủ tịch HĐQT
Tổng Giám đốc
hoangla@htxnongnghiepso.com
Sample image

Đỗ Thế Ca

Thành viên HĐQT
GĐ - Sản xuất
cadt@htxnongnghiepso.com

Nguyễn Đình Tĩnh

Thành viên HĐQT
GĐ - Kinh doanh
tinhnd@htxnongnghiepso.com