Tư vấn

- Tư vấn sản xuất nông sản theo hướng an toàn/hữu cơ.
- Tư vấn, hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp nông nghiệp (khởi nghiệp trong sản xuất, phân phối & tiêu thụ).
- Kết nối cung cầu nông sản trong nước và quốc tế.

Ứng dụng CNTT & IoT

- Hệ thống "Truy xuất nguồn gốc nông sản" gắn với thương hiệu.
- Hệ thông ghi chép nhật ký điện tử băng công nghệ IoT (Internet of Things).
- Phát triển các ứng dụng dựa trên công nghệ thực tế ảo(VR), trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực nông nghiệp.

Quản trị thương hiệu

- Xây dựng & phát triển thương hiệu nông sản gắn với đặc thù văn hóa vùng miền.
- Đăng ký bảo hộ thương hiệu và sở hữu trí tuệ.
- Quản lý thương hiệu nông sản.

Thiết kế & In ấn

- Cung cấp dịch vụ tư vấn bộ nhận diện thương hiệu (Logo, nhãn hiệu hàng hóa, tem Truy xuất nguồn gốc, tờ rơi, card visit, catalog).
- In ấn theo yêu cầu khách hàng.
- Cung cấp các loại máy in tem Truy xuất nguồn gốc thông minh.

 

Ngày 9/8/2017, Đại diện HTX Nông nghiệp Số tham gia diễn thuyết IoT nông nghiệp tại Diễn đàn sáng tạo trong kỷ nguyên cách mạng 4.0 diễn tại Hà Nội. Sự kiện đã thu hút được sự tham gia của khoảng 1000 doanh nhân trẻ, sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước cùng 50 startup công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực. 

    Diễn đàn "Sáng tạo trong kỷ nguyên Cách mạng 4.0" nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình Connecting Viet Youth 2017 giúp trang bị cho giới trẻ một góc nhìn có chiều sâu về cuộc Cách mạng 4.0 đang diễn ra trên toàn thế giới. Chương trình được tổ chức bởi Cộng đồng Kiến tạo địa cầu (Global Shapers Community - Hanoi Hub) thuộc diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF), Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội, Hội sinh viên Việt Nam tại Anh (SVUK), Tổ chức tình nguyện vì giáo dục (V.E.O) và các hội sinh viên Việt Nam tại Mỹ, Australia, Pháp, Hàn Quốc, Hungary, Singapore.

     Phát biểu tại đây, ông Trần Văn Tùng - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ khẳng định, hiện nay các thành tố của cách mạng 4.0 như Big data, kết nối vạn vật, trí tuệ nhân tạo hay robot thông minh đang tác động mạnh mẽ tới sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Theo ông, để sử dụng các lợi thế của cuộc cách mạng 4.0, giới trẻ Việt Nam phải nhanh chóng hiểu biết đầy đủ về nó và có các hành động phù hợp để có thể phát triển đất nước một cách thông minh nhất.

sang tao trong ky nguyen cach mang 40

Toàn cảnh hội nghị

    Các đại biểu còn được tham dự cuộc tọa đàm trao đổi ý kiến với các diễn giả đến từ Tổ hợp giáo dục trực tuyến (TOPICA), Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (MOMO) và Công ty cổ phần Lumi Việt Nam. Tại đây, các diễn giả đều khẳng định, cuộc cách mạng 4.0 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức rất lớn.

   Đặc biệt, tại diễn đàn, HTX Nông nghiệp Số vinh dự đại diện cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong Nông nghiệp thuyết trình về những thách thức và giải pháp của việc ứng dụng IoT cho nông nghiệp. Ông Phan Thái Trung - PTGĐ HTX Nông nghiệp Số đã nhấn mạnh hiệu quả triển khai hệ thống IoT gắn với phát triển sản xuất, Truy xuất nguồn gốc, đồng thời đưa ra định hướng phát triển IoT kết hợp với Blockchain. Sau phần trình bày, Đại sứ quán Mỹ ông Ted Osius đã đánh giá rất cao định hướng của HTX Nông nghiệp Số.

Ông Phan Thái Trung giới thiệu hệ thống IoT với Thứ trưởng Bộ Khoa học - Công nghệ

Bên cạnh giới thiệu Hệ thống IoT, HTX Nông nghiệp Số tham gia gian hàng công nghệ thông tin trưng bày các sản phẩm về IoT và các sản phẩm nông nghiệp đang được ứng dụng Truy xuất nguồn gốc.

Đài truyền hình và báo chí phỏng vấn về hệ thống truy xuất nguồn gốc và tem điện tử

Theo HTX Nông nghiệp Số & Vnexpress

 

Đối tác

Ban lãnh đạo

Sample image

Lê Anh Hoàng

Chủ tịch HĐQT
Tổng Giám đốc
hoangla@htxnongnghiepso.com
Sample image

Đỗ Thế Ca

Thành viên HĐQT
GĐ - Sản xuất
cadt@htxnongnghiepso.com

Nguyễn Đình Tĩnh

Thành viên HĐQT
GĐ - Kinh doanh
tinhnd@htxnongnghiepso.com