Tư vấn

- Tư vấn sản xuất nông sản theo hướng an toàn/hữu cơ.
- Tư vấn, hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp nông nghiệp (khởi nghiệp trong sản xuất, phân phối & tiêu thụ).
- Kết nối cung cầu nông sản trong nước và quốc tế.

Ứng dụng CNTT & IoT

- Hệ thống "Truy xuất nguồn gốc nông sản" gắn với thương hiệu.
- Hệ thông ghi chép nhật ký điện tử băng công nghệ IoT (Internet of Things).
- Phát triển các ứng dụng dựa trên công nghệ thực tế ảo(VR), trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực nông nghiệp.

Quản trị thương hiệu

- Xây dựng & phát triển thương hiệu nông sản gắn với đặc thù văn hóa vùng miền.
- Đăng ký bảo hộ thương hiệu và sở hữu trí tuệ.
- Quản lý thương hiệu nông sản.

Thiết kế & In ấn

- Cung cấp dịch vụ tư vấn bộ nhận diện thương hiệu (Logo, nhãn hiệu hàng hóa, tem Truy xuất nguồn gốc, tờ rơi, card visit, catalog).
- In ấn theo yêu cầu khách hàng.
- Cung cấp các loại máy in tem Truy xuất nguồn gốc thông minh.

Nhờ ứng dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc và tem điện tử, từ nay sản phẩm của chúng tôi trên thị trường được khẳng định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và không còn hiện tượng trà trộn hay giả mạo nữa - Chia sẻ của Ông Nguyễn Văn Duyến - Giám đốc HTX Rau An toàn Ta Niết.

    Ngày 28/7/2017, Hợp tác xã Nông nghiệp Số đã bàn giao Hệ thống truy xuất nguồn gốc và tem điện tử cho HTX Rau an toàn Ta Niết. Nhờ việc ứng dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc, người sản xuất không còn phải vất vả ghi chép nhật ký trên sổ sách nữa, thay vào đó hệ thống có các công cụ trợ giúp việc ghi chép nhật ký, lưu trữ, quản lý thông tin và phục vụ in ấn tem điện tử dán lên sản phẩm.  

Hình ảnh tem điện tử cho sản phẩm rau an toàn

    Mục đích triển khai hệ thống truy xuất nguồn gốc nhằm khẳng định nguồn gốc xuất xứ sản phẩm trên thị trường, giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất sản phẩm được diễn ra như thế nào, từ đó NTD có thể lựa chọn được sản phẩm đạt chất lượng. Hệ thống truy xuất nguồn gốc áp dụng cho HTX Rau an toàn Ta Niết cụ thể hóa quy trình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP từ khâu chọn đất canh tác, chọn giống, nước tưới, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật hay khâu thu hoạch, sơ chế, đóng gói… tất cả thông tin này đều được mã hóa trên tem điện tử. Để xem các thông tin này NTD chỉ cần sử dụng phần mềm quét mã QRcode để giải mã thông tin trên tem. Các sản phẩm tem được in với công nghệ vật liệu và kỹ thuật in tiên tiến, giúp Tem có độ thẩm mỹ, chống sao chép thông tin và đặc biệt có độ bám dính cao trên bề mặt bao bì sản phẩm.

    Hiện nay Hợp tác xã Rau an toàn Ta Niết đã cung cấp sản phẩm rau an toàn không chỉ tại khác siêu thị trên địa bàn tỉnh Sơn La mà còn có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn ở Hà Nội, như: Fivimart, Co.opmart, OCean Mart, Unimart, Vinmart… tất cả các sản phẩm đều được dán tem điện tử. Ông Nguyễn Văn Duyến - Giám đốc HTX, cho biết thêm: “Nhờ sản xuất rau theo tiêu chuẩn VietGAP và ứng dụng Truy xuất nguồn gốc, sản phẩm được các hệ thống siêu thị và khách hàng lựa chọn và tin dùng, từ đó rau của chúng tôi trồng đến đâu được tiêu thụ hết đến đó".

                   

Hình ảnh Ông Nguyễn Văn Duyến trên ruộng rau

Theo HTX Nông nghiệp Số

Đối tác

Ban lãnh đạo

Sample image

Lê Anh Hoàng

Chủ tịch HĐQT
Tổng Giám đốc
hoangla@htxnongnghiepso.com
Sample image

Đỗ Thế Ca

Thành viên HĐQT
GĐ - Sản xuất
cadt@htxnongnghiepso.com

Nguyễn Đình Tĩnh

Thành viên HĐQT
GĐ - Kinh doanh
tinhnd@htxnongnghiepso.com