Tư vấn

- Tư vấn sản xuất nông sản theo hướng an toàn/hữu cơ.
- Tư vấn, hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp nông nghiệp (khởi nghiệp trong sản xuất, phân phối & tiêu thụ).
- Kết nối cung cầu nông sản trong nước và quốc tế.

Ứng dụng CNTT & IoT

- Hệ thống "Truy xuất nguồn gốc nông sản" gắn với thương hiệu.
- Hệ thông ghi chép nhật ký điện tử băng công nghệ IoT (Internet of Things).
- Phát triển các ứng dụng dựa trên công nghệ thực tế ảo(VR), trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực nông nghiệp.

Quản trị thương hiệu

- Xây dựng & phát triển thương hiệu nông sản gắn với đặc thù văn hóa vùng miền.
- Đăng ký bảo hộ thương hiệu và sở hữu trí tuệ.
- Quản lý thương hiệu nông sản.

Thiết kế & In ấn

- Cung cấp dịch vụ tư vấn bộ nhận diện thương hiệu (Logo, nhãn hiệu hàng hóa, tem Truy xuất nguồn gốc, tờ rơi, card visit, catalog).
- In ấn theo yêu cầu khách hàng.
- Cung cấp các loại máy in tem Truy xuất nguồn gốc thông minh.

Ngày 23/6/2017 đại diện Lãnh đạo HTX Nông nghiệp Số đã trực tiếp trình bày Nội dung về ứng dụng CNTT trong nông nghiệp và Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Hội thảo "Ứng dụng chuỗi giá trị thực phẩm an toàn cho HTX tại tỉnh Bắc Kạn". Tham dự Hội thảo có khoảng 60 đại biểu bao gồm: HTX Nông nghiệp Số, Trường bồi dưỡng cán bộ, Liên minh HTX tỉnh Bắc Kạn, Ban chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh Bắc Kạn, Chuyên gia KOICA Hàn Quốc và cán bộ chủ chốt một số HTX nông nghiệp ở Bắc Kạn.

     Thực hiện kết luận ngày 11/1/2017 tại buổi làm việc giữa Liên minh HTX Việt Nam và UBND tỉnh Bắc Kạn với nội dung xây dựng HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị tại Bắc Kạn. Ngày 23/6/2017, Trường Bồi dưỡng cán bộ phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội thảo "Xây dựng chuỗi giá trị thực phẩm an toàn cho HTX tại tỉnh Bắc Kạn". Tại buổi hội thảo, HTX Nông nghiệp Số tham gia với tư cách là đơn vị tư vấn, phối hợp cùng Trường Bồi Dưỡng Cán bộ để hiện thực hóa chương trình xây dựng chuỗi giá trị thực phẩm an toàn tại Bắc Kạn. HTX Nông nghiệp Số sẽ đảm nhiệm việc tư vấn, triển khai ứng dụng công nghệ trong quá trình sản xuất và kinh doanh sản phẩm như ứng dụng Công nghệ Cao, Truy xuất nguồn gốc, Nhật ký canh tác, Thương mại điện tử,...

19511818 316014202174617 1696155072 n

Toàn cảnh Hội thảo "Xây dựng, nâng cấp chuỗi giá trị thực phẩm an toàn cho HTX tại tỉnh Bắc Kạn"   

      Trong phần trình bày của HTX Nông nghiệp Số, ông Nguyễn Đình Tĩnh - PTGĐ HTX Nông nghiệp Số đã phân tích chi tiết về những thiết sót và bất cập trong quá trình sản xuất & kinh doanh các sản phẩm nông sản thực phẩm như Vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc thực phẩm, thương hiệu hàng hóa và các hoạt động thương mại. Từ đó, HTX Nông nghiệp Số đã đề ra một số giải pháp công nghệ và thương mại để giải quyết các vấn đề trên bằng việc Cung cấp hệ thống giám sát nhật ký, tem điện tử thông minh - truy xuất nguồn gốc, ứng dụng thương mại điện tử, hoạt động kết nối cung cầu, hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp.

     Tại buổi hội thảo, về phía Liên minh HTX Việt Nam, Ông Lê Minh Tân – Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ đã nêu rõ việc cần làm trước mắt là lựa chọn một số mặt hàng nông sản chủ lực có thể nhân rộng điển hình ở Bắc Kạn và lựa chọn khoảng 3 HTX có tiềm năng sản xuất mặt hàng chủ lực; Các bước triển khai cụ thể và nhiệm vụ của các đơn vị có liên quan.

19512517 316021715507199 931473758 n

Ông Lê Minh Tân - Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ phát biểu tại Hội thảo

    Tính đến tháng 5/2017, Bắc Kạn có 92 HTX, trong đó có trên 65 HTX hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, nhưng hoạt động của HTX còn nghèo nàn, các sản phẩm làm ra vẫn chủ yếu "tự sản, tự tiêu", trong địa bàn tỉnh. Các sản phẩm chưa được đăng ký nhãn hiệu, quyền bảo hộ, một số chưa có bao bì đóng gói, chất lượng sản phẩm chưa đồng đều, sức cạnh tranh hạn chế. Ông Jeon Byung Chang - Chuyên gia Koica Hàn Quốc đã trao đổi về sự cần thiết phải phát triển chuỗi giá trị sản phẩm cho các HTX tại tỉnh Bắc Kạn và một số kinh nghiệm xề xây dựng chuỗi giá trị ở Việt Nam và trên thế giới.

19532548 316014022174635 1836866115 o

Ông Jeon Byung Chang - Chuyên gia KOIKA Hàn Quốc 

     Các đồng chí trong Ban chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh Bắc Kạn cho biết chủ trương của UBND tỉnh là hướng tới nền kinh tế nông nghiệp hàng hóa. Các đồng chí lãnh đạo các huyện: Ba Bể, Chợ Mới, Ngân Sơn ... đều khẳng định: Xây dựng chuỗi giá trị là việc làm rất thiết thực với HTX tại Bắc Kạn, phát triển kinh tế cần dựa vào lợi thế của từng địa phương, chính quyền sẽ hỗ trợ khoa học kỹ thuật và đào tạo đối với HTX. Bắc Kạn có thể xây dựng được một số chuỗi như: Rau quả, chè, miến dong, gạo, bò khai, ngót rừng, bí, trám, gỗ, ...

     Ông Nông Thế Diễn – Phó giám đốc Sở Khoa học công nghệ tỉnh cũng đánh giá cao những trao đổi của HTX Nông nghiệp Số, Trường Bồi dưỡng cán bộ và chuyên gia Hàn Quốc. Sở khoa học công nghệ cũng xác định rõ các đề tài dự án phải hướng tới HTX,...

19239715 316014208841283 490250427 n

Đoàn công tác chụp ảnh kỷ niệm với cán bộ Liên minh HTX tỉnh Bắc Kạn

        Kết thúc Hội thảo, Đại diện đoàn công tác, Ông Lê Minh Tân đã cám ơn các đại biểu đã tham dự và đóng góp cho hội thảo. Năm 2017, Trường sẽ phối hợp HTX Nông nghiệp Số lựa chọn, đề xuất xây dựng một số mô hình chuỗi giá trị sản phẩm an toàn cho HTX ở Bắc Kạn.

HTX Nông Nghiệp Số

Đối tác

Ban lãnh đạo

Sample image

Lê Anh Hoàng

Chủ tịch HĐQT
Tổng Giám đốc
hoangla@htxnongnghiepso.com
Sample image

Đỗ Thế Ca

Thành viên HĐQT
GĐ - Sản xuất
cadt@htxnongnghiepso.com

Nguyễn Đình Tĩnh

Thành viên HĐQT
GĐ - Kinh doanh
tinhnd@htxnongnghiepso.com